Thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp, chuẩn SEO

thiết kế website xây dựng

Thiết kế website xây dựng là một xu hướng tất yếu mà những doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nên xem xét. Tuy nhiên, bạn cũng cần hiểu chi tiết tại sao mình lên thiết kế website xây dựng cho doanh nghiệp, cũng như những chi phí, công sức bỏ ra để có được một web xây dựng có thực sự đáng hay không?

Lợi ích mà thiết kế website xây dựng đem lại cho doanh nghiệp

Thiết kế website xây dựng giúp chủ doanh nghiệp quảng bá, nâng cao uy tín, cung cấp thông tin cần thiết đến khách hàng, người xem một cách tự động hóa, nhanh chóng 24/7, giảm tối thiểu nhân lực cho những công việc tư vấn, cung cấp thông tin cơ bản. Không những vậy việc thiết kế một lần dùng được cả đời là một món hời mà doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Bên cạnh đó, 5 lợi ích to lớn khi thiết kế web xây dựng dưới đây mà bạn nên cân nhắc:

 • Tiếp cận khách hàng khác thông qua khách hàng cũ
 • Tăng tỷ lệ chốt deal khách hàng bạn đang tư vấn
 • Tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tự nhiên thông mà SEO web
 • Tạo lòng tin và gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân sự 
 • Thúc đẩy công ty phát triển hơn 

Dịch vụ thiết kế website xây dựng tại Thiết kế Web Đà Nẵng

Công ty Thiết kế Web Đà Nẵng với hơn 10 năm trong ngành. Từng được đảm nhận thiết kế website xây dựng cho nhiều doanh nghiệp có tiếng trong ngành. Chúng tôi tự tin mình có đủ kinh nghiệm, cũng như kỹ thuật, nhận sự, công nghệ…. Để giúp khách hàng của mình hoàn thành cũng như có được một web xây dựng ưng ý và hợp thời đại nhất. 

Ưu điểm khi thiết kế website theo yêu cầu tại Thiết kế Web Đà Nẵng cho lĩnh vực xây dựng

 • Giao diện đẹp, sang trọng
 • Website thiết kế chuẩn code W3C01
 • Cung cấp giải pháp thiết kế website chuẩn SEO
 • Tư vấn lựa chọn tên miền, hosting miễn phí
 • Website được hỗ trợ 24/7
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối

Quy trình thiết kế website xây dựng tại Thiết kế Web Đà Nẵng

Thiết kế Web Đà Nẵng có quy trình xây dựng website hiệu quả, đi từ việc phân tích khách hàng đến xây dựng website chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng sẽ được liên hệ, trao đổi tư vấn thông qua phòng kinh doanh của công ty. Phòng kinh doanh sẽ tiếp nhận hồ sơ khách hàng, lấy thông tin cơ bản về khách hàng cũng như những yêu cầu của khách.

Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện

Phòng kinh doanh cùng với bộ phận quản lý dự án sẽ đưa ra những tư vấn giúp khách hàng chọn domain, hosting, giao diện thích hợp, chuẩn SEO để thuận tiện cho việc SEO web sau này nếu cần, cùng như được google đánh giá cao hơn.

Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng

Tiếp theo, phòng kinh doanh cùng thảo luận thống nhất với khách về các điều khoản trong hợp đồng. Cùng như thời gian, deadline hoàn thành dự án và những điều liên quan.

Bước 4: Tiến hành triển khai thiết kế website xây dựng

Từng phòng ban phối hợp triển khai và báo cáo tiến độ dự án theo tuần cho khách hàng, trao đổi thông tin với khách hàng trong quá trình thiết kế.

Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh

Hoàn thành dự án theo thời gian đã cam kết cùng với video hướng dẫn chi tiết cách vận hành web. Nhận feedback từ khách hàng cũng như hỗ trợ điều chỉnh, vận hành trong giai đoạn đầu nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng

Chính thức bàn giao cho khách hàng khi mọi thứ ổn định và hiệu chỉnh xong.

Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng

Giữ mối liên hệ với khách hàng, hỏi thăm, cập nhật công nghệ mới cho khách hàng, hỗ trợ gia hạn domain, hosting. Hỗ trợ khách hàng bảo hành khi xảy ra sự cố website, không bỏ rơi khách hàng trong mọi trường hợp.

Một website xây dựng chuyên nghiệp là như thế nào ?

Có rất nhiều yếu tố mà một website xây dựng phải có. Ngoài các yếu tố cơ bản như domain, hosting,… khách hàng nên lưu ý các yếu tố dưới đây:

Module trang chủ điều hướng khách hàng chuyên nghiệp

Trang chủ điều hướng là giao diện đầu tiên khi bất kỳ ai ghé vào website của bạn. Vì vậy nó vô cùng quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp gây ấn tượng cho khách hàng trong những giây đầu tiên khi đến với website.

Ở trang chủ này bạn cần thể hiện những lợi thế cạnh tranh của mình. Những gì doanh nghiệp của bạn có thể mang đến, giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến các điều hướng tại trang. Đây là cách bạn xây dựng dẫn dắt khách hàng đến những page khác trên web để giới thiệu bản thân. Giới thiệu những điều thú vị về doanh nghiệp bạn với khách hàng. Cần xây dựng hệ thống điều hướng một cách logic, thông minh, chuyên nghiệp. Điều đó vừa giúp khách hàng dễ dàng thao tác lại vừa giúp doanh nghiệp quảng bá bản thân một cách hiệu quả nhất.

Module giới thiệu công ty

Ở page giới thiệu công ty, bạn nên cung cấp những thông tin, hồ sơ doanh nghiệp một cách trung thực nhất nhằm tạo lòng tin với người xem. Bên cạnh đó cũng có thể khéo léo lồng ghép những điều bạn muốn cam kết với khách hàng của mình hay định hướng, slogan của công ty tại page này.

Module Dịch vụ công ty xây dựng

Một phần không thể thiếu trong việc thiết kế website xây dựng chuyên nghiệp. Đó chính là giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm công ty đang cung cấp cho khách hàng. Hình ảnh, mô tả càng chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Là một điểm cộng lớn cho doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Một page nữa dành cho doanh nghiệp show ra những dự án, công trình. Giải pháp sáng tạo bạn đã mang lại cho khách hàng của mình.

Đây cũng là nơi ưa thích của người xem khi ghé thăm, tìm hiểu về doanh nghiệp bạn. Thông qua page này người xem có thể đánh giá được một phần năng lực của công ty. Cũng như đánh giá xem bạn có phải là đối tác phù hợp với họ hay không? Vì vậy bạn cần thường xuyên trau chuốt, cập nhật liên tục page này. Để tăng độ tin tưởng, uy tín, tăng khả năng liên kết với khách hàng tiềm năng hơn.

Module tin tức

Đây là một module không thể thiếu đối với việc thiết kế web xây dựng. Đây là kênh giúp doanh nghiệp cập nhật nhanh chóng những tin tức liên quan một cách chính thống và nhanh chóng nhất.

Module liên hệ

Thông tin liên hệ là một phần chắc chắn phải có ở bất kì một website nào. Đây cũng là cách doanh nghiệp kêu gọi khách hàng một cách khéo léo.

Module tùy biến theo yêu cầu khách hàng 

Ngoài ra, Thiết kế Web Đà Nẵng còn tùy chỉnh thêm bớt module theo yêu cầu của khách hàng. Sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp, quý khách hàng. 

Hiện nay, website đã trở thành một trong những kênh không thể thiếu đối với một doanh nghiệp dù trong bất cứ một lĩnh vực nào. Đây là cách doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách truyền thống nhất trong không gian số. Thiết kế Web Đà Nẵng cung cấp dịch vụ thiết kế website đa lĩnh vực: Web VR 360, Web bất động sản, web thương mại điện tử, web du lịch,…Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website xây dựng hay bất kì web nào khác, hãy liên hệ Thiết kế Web Đà Nẵng

5/5 - (3 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *