Dịch vụ SEO Top từ khóa Đà Nẵng

Danh mục bài viết

Dù bạn là một dân SEO “tay mơ” mới vào nghề, hay là dân SEO “chuyên nghiệp”. Có bao giờ bạn tự hỏi mục đích của SEO là gì chưa? Viết chuẩn SEO là gì? Tầm quan trọng của SEO đối với website như thế nào? Và muôn vàn những thắc mắc xoay quanh dịch vụ SEO. Để giải đáp thắc mắc này, các bạn hãy cùng Thiết kế web Đà Nẵng tham khảo chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

SEO là gì? Bạn có thực sự hiểu SEO

SEO là viết tắt của Search Engine Optimzie – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là hình thức gia tăng thứ hạng của website trên các trang kết quả tìm kiếm của Google khi có người dùng truy vấn.

Dịch vụ SEO website có tầm quan trọng to lớn trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình tới một lượng người dùng “Khổng lồ” trên dịch vụ internet. Thông qua qua việc nó sẽ xuất hiện nhiều lần trong top đầu kết quả tìm kiếm của mọi người.

Những lí do bạn cần phải thực hiện dịch vụ SEO?

Trước tình hình phát triển bùng bổ của dịch vụ Marketing online trong thời đại công nghệ 4.0. Dịch vụ SEO đã trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Dưới đây là những nguyên do khiến bạn cần phải có dịch vụ SEO, hãy cùng tham khảo nhé!

Bắt kịp xu hướng thị trường

Dịch vụ SEO giúp chủ động thích ứng, gia tăng thứ hạng website trên Google. Nhờ đó giúp thương hiệu tăng thêm thế mạng cạnh tranh và nhiều cơ hội chiếm lĩnh thị trường.

Tăng nhận diện thương hiệu

Với chiến lược SEO hiệu quả sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm thấy khi khách hàng truy vấn liên quan. Nâng cao hiệu quả quảng bá, phủ sóng thương hiệu trên nhiều thị trường lĩnh vực.

Hạn chế tối ưu chi chí cho doanh nghiệp

Dịch vụ SEO hiệu quả chuyên nghiệp sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn. Website SEO top 1 Google hiệu quả bán được hàng ở khắp mọi nơi.

Thu hút nhiều loại khách hàng

Giải pháp Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp hiển thị trên thị Google – Nơi có lượng người truy cập khổng lồ. Thu hút lượng người truy cập vào website.

Tạo ra chuyển đổi về doanh số

Giải pháp Marketing giúp thúc đẩy kinh doanh và doanh số một cách bền vũng. Mặc dù dự án dừng triển khai nhưng vẫn giữ vị trí top ổn định trên Google.

Những dịch vụ SEO Website phổ biến

Hiện nay trên thị trường và những công ty chuyên về dịch vụ SEO thường triển khai về hai dịch vụ SEO cho khách hàng là:

 • Dịch vụ SEO từ khóa.
 • Dịch vụ SEO tổng thể.

Những hình thức khác nhau sẽ có những phương pháp cải thiện khác nhau để tối ưu hóa Website của bạn với các bộ công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa là loại hình dịch vụ sẽ tập trung vào một số (bộ) từ khóa mà khách hàng yêu cầu với mục đích cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google và lượng người dùng truy cập. Ngay khi khách hàng tìm từ khóa liên quan thì vẫn xuất hiện sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của bạn hàng đầu.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO hay còn được gọi là dịch vụ SEO tổng lực. Được xem là phương pháp tối ưu “toàn diện” website từ Onpage đến Offpage. Với mục đích tối ưu website theo cụm chủ đề dựa trên truy vấn người dùng để tăng chỉ số traffic organic, tỉ lệ chuyển đổi ROI thông qua hàng ngàn từ khóa được Rank Top Google.

Những loại hình dịch vụ SEO khác

Đến với Thiết kế web Đà Nẵng, bên cạnh dịch vụ SEO từ khóa và dịch vụ SEO tổng thể. Khách hàng sẽ được cung cấp, tư vấn nhiều loại dịch vụ SEO chuyên nghiệp khác phù hợp với mô hình và nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ SEO trên Google Maps

Dịch vụ SEO Google Maps hay còn được gọi là dịch vụ SEO Local. Là phương pháp SEO kết hợp cùng Google My Business giúp đưa vị trí công ty, doanh nghiệp của bạn lên Google Maps và được đề xuất thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm khi người dùng thực hiện truy vấn liên quan.

Dịch vụ SEO trên Youtube

Theo thống kê từ Google Ads, hơn 70% người xem đã mua hàng từ một thương hiệu nào đó sau khi xem nội dung trên Youtube. Dịch vụ SEO Youtube sẽ giúp kênh Youtube của bạn được đề xuất thứ hạng cao trong top video khi người dùng thực hiện tìm kiếm trên Google.

Dịch vụ SEO Fanpage

Khác với chạy quảng cáo Fanpage, dịch vụ SEO Fanpage là cách để nhiều người dùng tiếp cận đến fanpage của bạn nhiều hơn dựa trên thuật toán tìm kiếm của Google. Không đơn thuần chỉ là người dùng Facebook.

Dịch vụ SEO Shoppe

Dịch vụ SEO Shopee là cách để cửa hàng sản phẩm của bạn trên kênh bán được đề xuất ở những thứ hạng đầu trong thuật toán tìm kiếm của Shopee và cả Google khi người dùng thực hiện gõ từ khóa mua hàng theo tên sản phẩm mà bạn kinh doanh.

Dịch vụ SEO hình ảnh

Dịch vụ SEO hình ảnh là hình thức đưa hình ảnh Website lên top tìm kiếm hình ảnh trên Google. Từ đó thu hút được người dùng truy cập website, giúp gia tăng lưu lượng và tạo ra chuyển đổi tốt về mặt doanh số.

Tiêu chí tạo nên dịch vụ SEO hiệu quả chất lượng

Để có được những dự án SEO thành công mang lại hiệu quả cho khách hàng, công ty và doanh nghiệp. Thiết kế web Đà Nẵng luôn thực hiện dựa trên những tiêu chí chuẩn mực về SEO. Bên cạnh việc gia tăng thứ hạng từ khóa trên Google mà còn mang mang lại nhiều giá trị khác cho doanh nghiệp như tạo ra doanh thu cao hơn, thu hút được nguồn khách hàng lâu dài, nhóm từ khóa SEO ổn định và có tính bền vững…

Kinh nghiệm hoạt động

Đơn vị dịch vụ SEO phải có đội ngũ chuyên viên SEO giỏ, có kinh nghiệm thực chiến. Ngoài ra còn đưa ra các chiến lược tối ưu website, hệ thống KPI đánh giá hiệu quả dự án. Và có năng lực xử lý nhanh chóng các vấn đề website gặp phải.

Kỹ thuật SEO

Công ty dịch vụ SEO uy tín, đảm bảo an toàn dự án và hiệu quả bền vững. Am hiểu công nghệ, cập nhật nhanh chóng những thay đổi kỹ thuật, thuật toán Google để tối ưu website lên top.

Quy trình SEO

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp cung cấp quy trình làm SEO chuẩn từng bước. Cụ thể từ khâu phân tích nhu cầu, nghiên cứu đến định hướng giải pháp và lập kế hoạch. Từ đó mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh.

Tỷ lệ chuyển đổi

Tăng trưởng và tạo ra doanh thu luôn là mong muốn hàng đầu của các cá nhân, công ty vàdoanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ SEO. Dịch vụ của đơn vị SEO uy tín phải được khẳng định về chất lượng, cam kết hiệu quả chuyển đổi và doanh thu.

Tổng quan về dịch vụ SEO tại Thiết kế web Đà Nẵng

Nếu các bạn đang có những thắc mắc hay mong muốn sửa dụng dịch vụ. Thì hãy liên hệ ngay với Thiết kế web Đà Nẵng để được tư vấn những giải pháp về dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ SEO top từ khóa trên Google

 • Giúp tăng trưởng thứ hạng các từ khóa của website theo yêu cầu khách hàng, có cam kết thời gian và vị trí tăng.

SEO cơ bản – SEO Onpage

 • Phân tích, đánh giá lại toàn bộ website, từ đó đưa ra những phương án khắc phục lỗi (nhất là những website lâu năm) và định hướng lại chiến lược SEO, focus đúng đối tượng khách hàng của website.

Dịch vụ SEO Traffic

 • Giúp website tăng lưu lượng truy cập từ người dùng một cách tự nhiên bằng việc thúc đẩy thứ hạng hiện có trên Google. Tạo ra các bài viết chất lượng, thu hút độc giả quan tâm và ở lại website lâu hơn.

Dịch vụ SEO Local

 • Phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp tại địa phương, giúp tăng thứ hạng trên Google Maps khi người dùng tại khu vực đó tìm thấy tên, địa chỉ của doanh nghiệp theo đúng nhu cầu tìm kiếm.

Dịch vụ SEO Entity

 • Giúp định danh doanh nghiệp (tên, địa chỉ, loại hình kinh doanh, sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên lạc, .. ) trên internet từ các MXH, diễn đàn, báo chí, đến đề xuất kết quả trên tìm kiếm Google, Google Maps, Google Business, …

Dịch vụ SEO Audit – SEO Tổng thể website

 • Là dịch vụ SEO trọn gói, bao gồm TẤT CẢ các hình thức SEO được liệt kê ở phía trên.
 • Dịch vụ viết content chuẩn SEO 
 • Cung cấp nội dung bài viết chất lượng, chuẩn SEO từ nhiều lĩnh vực như: bán hàng, giải trí, y tế, giáo dục, công nghệ, kỹ thuật…

Quy trình SEO tại Thiết kế web Đà Nẵng

Chi tiết quy trình triển khai dự án mà các chuyên viên SEO tại Thiết kế web Đà Nẵng áp dụng để giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số vượt trội.

Phân tích thị trường

 • Đúng với thành ngữ “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Muốn vượt lên trên đối thủ, trước tiên chúng tôi phải hiểu rõ về đối thủ của khách hàng, phương hướng mà họ đang đi, ưu nhược điểm trong lộ trình SEO của họ… Phân tích thị trường, hành vi người dùng để nhìn thấy được nhu cầu của khách hàng, họ đang mong muốn gì, thường quan tâm và ít quan tâm điều gì hơn. Từ đó, triển khai chiến lược để đánh đúng thị hiếu của khách hàng.

Xây dựng bộ từ khóa và đánh giá ại website

 • Thiết kế web Đà Nẵng dùng các công cụ hỗ trợ phân tích từ khóa của Google. Hệ thống và phân nhóm lại các từ khóa ngành, từ khóa chính – phụ, từ khóa ngắn – dài, liên quan hoặc cận liên quan. Xem xét và phân tích lại nội dung có trên website, phương hướng mà website đang triển khai có hợp lý chưa, website đang gặp phải lỗi hoặc sự cố nào và đưa ra hướng khắc phục.

Tối ưu SEO Onpage, Offpage

 • Tối ưu cấu trúc trang web, gồm những vấn đề liên quan đến: code, hosting, sitemap… Kiểm tra và sàng lọc lại hệ thống backlink đang trỏ về website. Hỗ trợ gỡ bỏ, hoặc khai báo từ chối những link xấu với Google. Tiến hành xây dựng lại hệ thống backlink chất lượng từ nhiều nguồn khác nhau (cả trong và ngoài nước) để gia tăng sức mạnh và thứ hạng cho website theo kế hoạch đã đề ra.

Xây dựng hình ảnh và quảng bá website trên các nền tảng MXH

 • Xây dựng nội dung – hình ảnh chuyên nghiệp cho trang web. Sau đó, tiến hành quảng bá website trên các nền tảng MXH. Giúp tăng độ nổi tiếng cho thương hiệu của doanh nghiệp, lượng người dùng truy cập website và tạo thêm nguồn KH tiềm năng từ MXH.

Theo dõi và duy trì thứ hạng từ khóa

 • Theo dõi kết quả và thứ hạng SEO mỗi ngày, mỗi tuần. Đưa ra những phương án triển khai theo tiến độ, nắm bắt được nhanh chóng sự thay đổi và thị hiếu của thị trường. Từ đó, đề ra các chiến lược kịp thời, thích nghi và duy trì được sự ổn định.

Lý do bạn nên chọn Công ty Thiết Kế web Đà Nẵng

Với kinh nghiệm và sức trẻ trong lĩnh vực SEO nói riêng và Digital Marketing nói chung. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO chuyên nghiệp, đã triển khai thành công nhiều dự án cho khách hàng.

Đưa ra giải pháp SEO bền vững

Dịch vụ SEO mũ trắng, không dùng tool để đẩy traffic. Đi backlink thủ công và chọn lọc, nói không với spam, không dùng tool để bắn backlink ảo. 

➡ Quá trình SEO an toàn giúp website đạt thứ hạng bền vững. Dù kết thúc hợp đồng SEO, website vẫn có thể duy trì được sự ổn định và hiệu quả lâu dài.

Cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Thiết kế web Đà Nẵng với đội ngũ chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm thực chiến, có các chứng chỉ chuyên môn do Google cấp như: Digital Marketing, bảo mật ICSI, Google Analytics, Google Data Studio…

Quy trình SEO rõ ràng, minh bạch

Thiết kế web Đà Nẵng xây dựng quy trình SEO chuyên nghiệp, làm việc uy tín có hợp đồng SEO rõ ràng, có cam kết thời hạn và thứ hạng từ khóa SEO cho website trên Google. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

Hệ thống KPI đo lường hiệu quả dự án

Hệ thống KPI chuyên biệt, minh bạch – cáo kết quả SEO hàng ngày chi tiết qua email hoặc Zalo cho khách hàng. Từ đây giúp đối tác và nội bộ nhân viên Thiết kế web Đà Nẵng có thể theo dõi và điều chỉnh tiến độ dự án phù hợp.

➡ Đây cũng là điểm khác biệt của Thiết kế web Đà Nẵng mà phần lớn các công ty dịch vụ SEO hiện nay không có!

Bảng giá dịch vụ SEO

Thiết kế web Đà Nẵng phát triển nhiều gói dịch vụ SEO uy tín với các mức giá khác nhau. Đáp ứng nhu cầu và ngân sách cho mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Dịch vụ SEO cơ bản

Báo cáo KPI mỗi ngày qua email về tiến độ SEO trên website gồm: Pageviews, Session, Users, Speed của trang, Bounce rates.

Mức giá giao động là 20.000.000 vnđ/tháng

 • Mức độ cạnh tranh thị trường: Dễ
 • Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng
 • Từ khóa: 50 – 200 từ – độ cạnh tranh vừa.
 • Hỗ trợ: Audit website chuẩn SEO content, hình ảnh
 • Tối ưu: Onpage, Google My Business + Maps 
 • Sửa các lỗi báo trên Google Search Console
 • Biên tập nội dung chuẩn SEO cho web
 • Quảng cáo website trên khắp nền tảng MXH
 • Cam kết thứ hạng từ khóa cải thiện rõ rệt
 • KPI tối thiểu 50% từ khóa lên top Google

Dịch vụ SEO nâng cao – Gói dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất

Báo cáo KPI mỗi ngày qua zalo hoặc email về tiến độ SEO trên website gồm: Pageviews, Session, Users, Speed của trang, Bounce rates và top 10 bài viết được xem nhiều nhất trên trang.

Mức giá giao động là 30.000.000 vnđ/tháng

 • Mức độ cạnh tranh thị trường: Vừa
 • Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng
 • Từ khóa: 100 – 1000 từ – độ cạnh tranh vừa.
 • Hỗ trợ: như gói SEO cơ bản + khai báo Schema (Dữ liệu cấu trúc)
 • Tối ưu: Onpage, Offpage, Google My Business (Maps)
 • Sửa các lỗi báo trên Google Search Console
 • Biên tập nội dung chuẩn SEO cho web
 • Quảng cáo website trên khắp nền tảng MXH
 • Xây dựng hệ thống site vệ tinh + MXH
 • Tỷ lệ tăng trưởng thứ hạng từ khóa tăng 50 – 70%
 • KPI tối thiểu 50% từ khóa lên top Google

Dịch vụ SEO chuyên gia

Báo cáo KPI mỗi ngày qua zalo hoặc email về tiến độ SEO trên website gồm: Pageviews, Session, Users, Speed của trang, Bounce rates và top 10 bài viết được xem nhiều nhất trên trang.

Mức giá giao động là 50.000.000 vnđ/tháng

 • Mức độ cạnh tranh thị trường: Khó
 • Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng
 • Từ khóa: 500 – 3000 từ – độ cạnh tranh vừa.
 • Hỗ trợ: như gói SEO nâng cao + khai báo Google News
 • Tối ưu: Onpage, Offpage, Google My Business (Maps), Speed Insight
 • Sửa các lỗi báo trên Google Search Console
 • Biên tập nội dung chuẩn SEO cho web
 • Quảng cáo website trên khắp nền tảng MXH
 • Xây dựng và tối ưu hệ thống site vệ tinh + MXH
 • Tỷ lệ tăng trưởng thứ hạng từ khóa tăng từ 30 – 50%
 • KPI tối thiểu 30 – 50% từ khóa lên top Google

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ SEO của Thiết kế web Đà Nẵng trên chỉ mang tính tương đối. Tùy theo mức độ cạnh tranh thị trường, độ khó từ khóa và tình trạng website khách hàng mà đội ngũ LPTech sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *