Dịch vụ quảng cáo Google Ads

Mua sắm trực tuyến lên ngôi đã kéo theo tỷ lệ người mua hàng online có xu hướng sửa dụng các công cụ tìm kiếm để tra cứu thông tin sản phẩm trước khi mua hàng. Chính vì vậy, nhiều cá nhân, tổ chức đã tận dụng Quảng cáo Google hay Google Ads để tối ưu hóa hiệu quả việc kinh doanh online. Bởi lẽ, nếu biết tận dụng quảng cáo Google Ads một cách hiệu quả, sản phẩm của bạn sẽ có mặt ở những vị trí đầu tiên, những vị trí mà nhận được sự tin cậy nhiều hơn từ phía khách hàng. Từ đó, giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Quảng cáo Google hay Gooogle Ads là gì?

Google Ads (trước đây còn được gọi là Google Adwords) là dịch vụ quảng cáo trả phí do Google cung cấp để thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn xuất hiện trên kết quả của mạng tìm kiếm và các đối tác tìm kiếm của Google. Theo thống kê, 90% lợi nhuận của Google Inc đến từ Google Ads và là nguồn thu nhập chính của tập đoàn.

Thực chất Google Ads là giải pháp quảng cáo Google cung cấp cho khách hàng theo phương thức Pay per Click – PPC (trả tiền trên mỗi lượt nhấp chuột) với 6 hình thức chính:

  • Quảng cáo tìm kiếm: khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm, thông tin bạn thiết lập trong quảng cáo sẽ hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Ví dụ về quảng cáo tìm kiếm

  • Quảng cáo hiển thị hay Google Display Network: sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh trên các website thuộc hệ thống mạng hiển thị của Google.

Ví dụ về quảng cáo hiển thị

  • Quảng cáo mua sắm (Google Shopping): Hình thức quảng cáo này ra đời xuất phát từ xu hướng mua sắm trực tuyến. Khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa thì thông tin về sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh, giá cả, mô tả… sẽ được hiển thị để thu hút khách hành kích chuột và thực hiện hành động mua sắm.
  • Quảng cáo video: Hình thức quảng cáo này được áp dụng riêng cho kênh nền tảng Youtube thuộc Google. Trong quá trình xem video trên Youtube, khách hàng có thể ít nhiều nhìn thấy các quảng cáo video đến từ các thương hiệu. Để quảng cáo của bạn được hiển thị, bạn cần chọn lọc các chủ đề video phù hợp với sản phẩm/dịch vụ cung cấp để tiếp cận khách hàng.
  • Quảng cáo ứng dụng: mục đích của quảng cáo này là nhằm tăng lượt tải xuống của một ứng dựng.
  • Quảng cáo thông minh: Đây là hình thức quảng cáo làm nổi bật doanh nghiệp của bạn trên Gooogle, từ đó thu hút các khách hàng tìm đến doanh nghiệp để sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Google đang ngày càng đa dạng và làm phong phú các hình thức quảng cáo để mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Mỗi hình thức sẽ có các đặc điểm riêng về mục tiêu và vị trí xuất hiện, đòi hỏi sự chuẩn bị của doanh nghiệp cũng do đó mà có sự khác nhau. Vì thế, tùy vào đặc điểm và kinh doanh mà mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp. Tại Thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức quảng cáo phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đổi cũng như doanh thu.

Lợi ích Quảng cáo Google Ads mang lại

Khi triển khai chiến dịch Google Ads, các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Tiếp cận khách hàng có nhu cầu về sản phẩm:

Chỉ khi khách hàng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ thì quảng cáo của bạn mới xuất hiện. Và danh sách từ khóa xuất hiện quảng cáo sản phẩm/dịch vụ là điều mà Google Ads có thể kiếm soát được.

  • Tiếp cận số lượng khách hàng lớn: Lượng người tìm kiếm mỗi ngày trên Google là rất lớn. Biết các tận dụng các chiến lược thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả: Các chỉ số trên Google đều được cập nhật, liên tục và đều đặn. Bạn cũng có thể tự tạo báo cáo các chỉ số này nhờ vào Trình báo cáo quảng cáo của Facebook.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Google Ads

Báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Thiết kế web Đà Nẵng bao gồm:

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng bạn mong muốn tiếp cận được, Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tư vấn cho quý khách ngân sách phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Vì vậy, khi đến với dịch vụ quảng cáo Google của Thiết kế web Đà nẵng, quý khách hãy yên tâm chi phí sẽ được tối ưu tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Quy trình quảng cáo Google Ads tại Thiết kế web Đà Nẵng

Xuất phát từ những lợi ích và hiệu quả mang lại cho hoạt động kinh doanh online, Thiết kế web Đà Nẵng đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website và quảng cáo trực tuyến, Thiết kế web Đà Nẵng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên. Quy trình quảng cáo Google Ads của Thiết kế web Đà Nẵng bao gồm các bước sau:

 

Bước 1: Tư vấn quảng cáo

Hãy liên hệ với Thiết kế web Đà Nẵng để nhận được những tư vấn hữu ích nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm về Marketing Online và Digital Marketing, đội ngũ CSKH của Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tư vấn để đem lại chiến lược Quảng cáo Google phát huy tối đa vai trò của website trong kinh doanh cho bạn.

Bước 2: Thiết lập quảng cáo

Thiết lập chiến dịch là khâu quan trọng nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm về Quảng cáo Google Ads, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chiến dịch quảng cáo tối ưu nhất về mặt chi phí mà vẫn phát huy tối đa hiệu quả.

Bước 3: Giám sát và tối ưu quảng cáo

Kiểm tra tiến độ, chất lượng từ hóa quảng cáo hàng ngày và điều chỉnh sao cho tối ưu nhất cho khách hàng.

Bước 4: Báo cáo hiệu suất

Báo cáo chi tiết định kỳ (tuần/tháng/quý) hoặc bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. Kết quả báo cáo sẽ bao gồm số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, chi phí trên 1 lượt click chuột và tổng chi phí. 

Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn dịch vụ quảng cáo Google Adwords và thiết kế website vui lòng liên hệ  (+84) 77.441.5059 để được tư vấn.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *