Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp Đà Nẵng

Ngày nay, logo đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp. Để tạo dựng được ấn tượng đầu tiên cũng như lâu dài với khách hàng, đối tác, cá nhân, doanh nghiệp. Chúng ta cần có một logo chuyên nghiệp, ấn tượng cho thương hiệu của mình. Chính vì vậy, thị trường đã ra đời dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều mức giá thiết kế logo nhằm phục vụ nhu cầu sở hữu logo chuyên nghiệp, ấn tượng với chi phí tiết kiệm của các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ. Hãy cùng Thiết kế web Đà Nẵng cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Logo là gì? Tầm quan trọng của logo đối với thương hiệu như thế nào?

Logo góp phần thể hiện giá trị của thương hiệu, mục tiêu, sứ mệnh hay thông điệp mà cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn hướng tới. Ngoài ra còn được xem như là hình ảnh đại diện của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Logo cùng với bộ nhận diện thương hiệu, ấn phẩm bảng hiệu, website, danh thiếp, đồng phục… Cũng được xuất hiện rất nhiều trên cả các phương tiện truyền thông online và offline.

Chính vì vậy, việc thiết kế logo chuyên nghiệp luôn là một vấn đề cần được quan tâm và coi trọng, không chỉ đối với các cá nhân, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, mà đối với các doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu năm. Vốn đã tạo dựng được ấn tượng, niềm tin trong khách hàng thì chỉ một thay đổi chi tiết nhỏ trong thiết kế logo cũng trở thành vấn đề nghiêm trọng và có ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động kinh doanh, thương mại của doanh nghiệp.

Chi phí thiết kế có LOGO có thực sự quan trọng? 

Giá thiết kế Logo không phải vấn đề lớn nhất để quyết định có làm logo chỉnh chu hay chỉ làm một logo giá rẻ tạm bợ. Mà quan trọng là Logo đó có thể hiện đúng như mong muốn mà khách hàng đã đề ra. Do đó, khi cá nhân, doanh nghiệp của bạn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng, đó đã là một thành công lớn trong việc.

Đầu tư cho tương lai của cá nhân, doanh nghiệp

Một trong những việc quan trọng cần làm đối với một cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp muốn xây dựng được chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường chính là thiết kế logo. Đây sẽ là bước khởi đầu quan trọng để khởi động dự án xây dựng thương hiệu. Là bàn đạp để bạn tăng lượng tiếp cận với những khách hàng sau này. Một trong những phương thức quảng bá, truyền thông hữu hiệu, cách truyền đạt thông điệp mạnh mẽ tới khách hàng, sự khác biệt. Nhằm tăng doanh thu và giá trị thương hiệu.

Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng

Một thiết kế logo chuyên nghiệp với sự đầu tư, chỉn chu về mặt hình ảnh sẽ gây được ấn tượng với khách hàng. Đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác. Nâng tầm giá trị thương hiệu của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp trong quá trình làm việc, tổ chức và hoạt động.

Tăng sự uy tín cho thương hiệu

Với sự chuyên nghiệp, ấn tượng từ logo, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên khác biệt. Khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông tin của doanh nghiệp. Tạo dựng niềm tin với khách hàng trung thanh, đồng thời cũng trở nên thu hút hơn với những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

Những tiêu chí để đánh giá một thiết kế logo chuyên nghiệp

Khi đã hiểu về tầm quan trọng của một thiết kế logo chuyên nghiệp đối với cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp không dựa trên chi phí thiết kế Logo. Chắc hẳn bạn đang rất nôn nông muốn sở hữu cho mình một chiếc Logo cực kỳ ấn tượng. Tuy nhiên, các bạn cần nắm vững một vài tiêu chí đánh giá thiết kế logo chuyên nghiệp. Trước khi bắt tay vào tự thiết kế hoặc chọn lựa một đơn vị thực thi. Cụ thể như sau:

Sự đơn giản tối ưu

  • Sự đơn giản sẽ giúp cho logo thương hiệu của bạn dễ nhớ, dễ hình dung và dễ nhận biết. Đây là một trong những điều khó khăn nhất khi thiết kế logo. Làm sao để truyền tải được thông điệp, ý nghĩa của doanh nghiệp chỉ thông qua một vài đường nét, biểu tượng? Làm sao có thể gây được ấn tượng với khách hàng? Điều này đòi hỏi người thiết kế phải đầu tư rất nhiều chất xám, ý tưởng để sáng tạo ra nó.

Tính bền vững

  • Logo sẽ là thứ đi cùng thương hiệu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp bền vững nhất. Một thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ trường tồn cùng với thời gian. Dù là 5 năm, 10 năm hay 20 năm, thì giá trị và ý nghĩa của nó vẫn được duy trì. Điều này đòi hỏi nhà thiết kế cần phải nghiên cứu thật kỹ thương thiệu trước khi bắt đầu thiết kế. Từ đối tượng khách hàng, sản phẩm cho đến mục đích, kế hoạch hoạt động trong 3 – 5 năm tới, hoặc có thể là lâu hơn.

Tính linh hoạt

  • Logo sẽ được xuất hiện ở nhiều nơi, ứng dụng trên các ấn phẩm truyền thông khác nhau của doanh nghiệp, tổ chức. Do đó, một thiết kế logo chuyên nghiệp cần đảm bảo luôn hiển thị rõ ràng. Cho dù phóng to hay thu nhỏ khi in trên tên biển công ty, banner quảng cáo hoặc những ấn phẩm giới thiệu sản phẩm,dịch vụ của công ty. Như trên danh thiếp, phong bì, bút, áo, mũ…

Lựa chọn dịch vụ chuyên nghiệp có giá thiết kế logo hợp lí?

Bất cứ cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu một thiết kế logo chuyên nghiệp, ấn tượng. Nhưng với ngân sách hạn chế thì điều này quả thật khó khăn. Chính vì vậy, hiện nay nhiều dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng.

Một thiết kế logo đẹp giúp truyền tải được sứ mệnh kinh doanh

  • Dù lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì. Có phức tạp và khó diễn giải đến đâu. Thì các dịch vụ thiết kế Logo vẫn sẽ mang đến cho bạn 1 mẫu thiết kế logo tối ưu. Giúp truyền tải được đặc trưng ngành nghề. Cùng những thông điệp theo một cách đơn giản và sâu sắc nhất. Bởi Thiết kế web Đà Nẵng có đội ngũ thiết kế trẻ trung. Với khả năng sáng tạo đa dạng, linh hoạt.

Một logo nhận diện tốt bởi khách hàng mục tiêu

  • Mặc dù dịch vụ thiết kế logo giá rẻ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi những mẫu thiết kế mà Thiết kế web Đà Nẵng tạo ra. Luôn đảm bảo chất lượng, thể hiện sự độc đáo, khác biệt. Giúp đơn vị của bạn nổi bật giữa hàng tá đối thủ cạnh tranh.

Một logo bạn thực sự sở hữu – Giá thiết kế logo không phải quan trọng nhất

Logo sẽ thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của bạn. Là duy nhất và đi cùng bạn rất lâu sau này. Bởi tính bền vững của một logo chuyên nghiệp mà những dịch vụ thiết kế Logo tại Thiết kế web Đà Nẵng mang lại. Dưới đây là quy trình 5 bước thiết kế logo giá rẻ chuyên nghiệp

Bước 1. Nhận thông tin và tư vấn giá thiết kế logo

  • Sau khi nhận được yêu cầu thiết kế logo từ khách hàng, phí dịch vụ thiết kế logo. Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tư vấn cho khách hàng về định hướng xây dựng logo, thương hiệu. Tiếp đó, Thiết kế web Đà Nẵng sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá sản phẩm, thời gian dự kiến hoàn thành, quy trình thiết kế và bàn giao sản phẩm cũng như chính sách hậu mãi.

Bước 2. Khảo sát, định hướng

  • Khi đã nhận thông tin từ khách hàng. Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tiến hành khảo sát mặt hàng sản phẩm, đối tượng khách hàng. Nhằm hiểu rõ lĩnh vực kinh doanh của khách hàng để từ đó lên ý tưởng và tiến hành phác thảo logo.

Bước 3. Phác thảo ý tưởng

  • Mọi thông tin từ khảo sát, định hướng thiết kế sẽ được chuyển qua bên bộ phận thiết kế của bộ phận Thiết kế web Đà Nẵng. Mục đích tiến hành vẽ phác thảo ý tưởng trên giấy rồi chuyển qua cho bộ phận đồ họa để hoàn thiện trên máy.

Bước 4. Nghiệm thu và hoàn thiện ý tưởng

  • Khi các mẫu thiết kế được hoàn thành. Bên phía thiết kế sẽ được chuyển qua cho bộ phận quản lý để kiểm tra lại lần cuối. Mục đích xem đã chính xác với yêu cầu của khách hàng chưa. Nếu đã chính xác với yêu cầu của khách hàng thì Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tiến hành bàn giao.

Bước 5. Bàn giao sản phẩm 

  • Khi hoàn thành sản phẩm, Thiết kế web Đà Nẵng tiến hành gửi file cho khách hàng. Khách hàng sẽ là người quyết định xem các thiết kế có đảm bảo yêu cầu hay không. Và bên dịch vụ thiết kế logo của Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tiến hành sửa lại cho tới khi khách hàng thực sự hài lòng. Sau đó mới tiến hành bàn giao đầy đủ các file thiết kế (file gốc và file chất lượng cao).

Chính sách hậu mãi và ưu đãi về giá thiết kế logo (nếu có)

Tất cả các dịch vụ thiết kế Logo tại Thiết kế web Đà Nẵng uy tín hiện nay đều cam kết 100% khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế. Trong thời gian quy định, nếu có bất kỳ thay đổi muốn sửa chữa, khách hàng có thể liên hệ và được sửa MIỄN PHÍ.

Kết luận

Nếu bạn là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp muốn sở hữu thiết kế logo chuyên nghiệp với chi phi tối ưu. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp tại Thiết kế web Đà Nẵng để được tư vấn chi tiết và nhận mức giá thiết kế logo hợp lí nha!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *