Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Facebook là mã xã hội được sử dụng rất phổ biến trên toàn thế giới. Chính thức có mặt tại Việt Nam năm 2014, tính đến đầu năm 2019, đã có ⅔ dân số Việt Nam sử dụng Facebook, xếp thứ 7 toàn thế giới. Tận dụng ưu thế đó, rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đẫ tiến hành quảng cáo trên mạng xã hội Facebook và thực tế cho thấy điều đó đã mang lại hiệu quả bán hàng rất tốt. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Facebook để bán hàng hiệu quả hơn, hãy liên hệ với Thiết kế web Đà Nẵng để được hỗ trợ tư vấn làm quảng cáo Facebook chuyên nghiệp với chi phí hợp lý.

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads là gì?

Quảng cáo Facebook hay Facebook Ads là một dịch vụ quảng cáo trả phí do Facebook cung cấp để hiển thị thông tin về chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc sản phẩm/dịch vụ của bạn đến những đối tượng khách hàng tiềm năng trên Facebook và những mạng xã hội liên kết với Facebook.

Lợi ích của quảng cáo Facebook Ads mang lại

Khi triển khai chiến dịch Google Ads, các bạn sẽ nhận được các lợi ích sau:

  • Quảng cáo sản phẩm, dịch vụ rộng rãi

Với một lượng lớn người dùng Facebook tại Việt Nam, quảng cáo của bạn sẽ có hội tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày. Cơ chế máy học của Facebook sẽ phân phối quảng cáo cho những đối tượng mục tiêu bạn lựa chọn. Bên cạnh, mỗi một lượt share bài viết, chia sẻ trên trang các nhân cũng sẽ giúp lan truyền quảng cáo của bạn tới nhiều đối tượng hơn. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng hiệu quả hơn.

  • Tiếp cận các khách hàng tiềm năng

Một trong những ưu điểm lớn của quảng cáo Facebook là sau một thời gian chạy và thu thập đủ tệp dữ liệu khách hàng, Facebook sẽ chủ động phân phối quảng cáo đến những đối tượng có những đặc điểm tương tự. Chính điều này đã giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online hiệu quả khi sử dụng quảng cáo Facebook.

  • Dễ dàng đo lượng hiệu quả

Các chỉ số trên Facebook đều được cập nhật liên tục và đều đặn. Bạn cũng có thể tự tạo báo cáo các chỉ số này nhờ vào Trình báo cáo quảng cáo của Facebook.

Chi phí dịch vụ quảng cáo Facebook Ads

Báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Thiết kế web Đà Nẵng bao gồm:

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng bạn mong muốn tiếp cận được, Thiết kế web Đà Nẵng sẽ tư vấn cho quý khách ngân sách phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Vì vậy, khi đến với dịch vụ quảng cáo Facebook của Thiết kế web Đà nẵng, quý khách hãy yên tâm chi phí sẽ được tối ưu tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Quy trình quảng cáo Google Ads tại Thiết kế web Đà Nẵng

Xuất phát từ những lợi ích và hiệu quả mang lại cho hoạt động kinh doanh online, Thiết kế web Đà Nẵng đã triển khai cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Đà Nẵng, sở hữu nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực website và quảng cáo trực tuyến, Thiết kế web Đà Nẵng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng của đội ngũ nhân viên. Quy trình quảng cáo Facebook Ads của Thiết kế web Đà Nẵng bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát yêu cầu, báo giá chi phí quảng cáo Facebook Ads trọn gói dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 2: Thiết kế hình ảnh và viết bài quảng cáo cho Fanpage của khách hàng (nếu chưa có Fanpage sẽ hỗ trợ tạo Fanpage miễn phí)

Bước 3: Lên chiến dịch quảng cáo trên Facebook cho sản phẩm, dịch vụ khách hàng yêu cầu theo đúng cam kết

Bước 4: Theo dõi hiệu quả của chiến dịch hàng ngày và thực hiện điều chỉnh, đồng thời gửi báo cáo định kỳ theo tuần/tháng/quý.

Nếu quý khách có nhu cầu cần chạy quảng cáo để thúc đẩy doanh số bán hàng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của Thiết kế web Đà Nẵng qua số hotline (+84) 77.441.5059  để được hỗ trợ tư vấn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *