Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp và ấn tượng nhất

thiết kế website tin tức

Sự ra đời của các trang web tin tức đã đóng góp rất lớn vào sự phát triển lĩnh vực truyền thông – thông tin hiện nay. Vậy, hãy cùng Thiết kế web Đà Nẵng tìm hiểu website tin tức là gì, làm sao để thiết kế website tin tức chuyên nghiệp tiếp cận được nhiều người dùng qua bài viết này nhé!

Thiết kế website tin tức là gì? 

Thiết kế website tin tức là việc tạo nên một trang web với mục đích truyền tải, cập nhật những thông tin mới nhất về một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Hiện nay có rất nhiều dạng website tin tức khác nhau như báo điện tử, cổng thông tin điện tử,… Bên cạnh đó, cũng có các doanh nghiệp lựa chọn hình thức xây dựng website tin tức về công ty để nâng cao hình ảnh, thương hiệu trong mắt khách hàng và đối tác. 

Lợi ích cần thiết website tin tức với doanh nghiệp 

Ngày nay, tốc độ phát triển của mạng internet và sự ra đời của các website tin tức đã mang đến những lợi ích to lớn: 

Cập nhật thông tin, nhanh chóng – tiếp cận số lượng lớn độc giả 

Các phương tiện thông tin – truyền thông truyền thống như báo giấy, Tivi,… khó có thể tiếp cận độc giả với tốc độ nhanh chóng như website tin tức. 

Thông tin được cập nhật liên tục từng phút, từng giây trên các trang tin tức. Và độc giả chỉ cần một chiếc điện thoại, hoặc máy tính nối mạng. Có thể cùng một lúc xem được nhiều tin tức dưới các dạng khác nhau. Ví dụ hư văn bản, hình ảnh, video sinh động trên website. 

Bên cạnh đó, website còn có tin năng thông báo tin tức, đăng ký nhận tin mới hàng ngày tạo sự thuận tiện cho người dùng. Nhờ đó, bạn sẽ không lo bỏ lỡ những thông tin liên quan đến chủ đề yêu thích. 

Tiết kiệm chi phí

Thay vì tốn tiền đầu tư vào in giấy báo thì website tin tức sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá khoản này. Thiết kế web tin tức có giá không quá cao, chỉ một lần xây dựng website tin tức, bạn có thể update thông tin liên tục trong khoảng thời gian dài. 

Bảo vệ môi trường

Với các trang báo truyền thống, việc phát hành tin tức thông qua hình thức báo in là chủ yếu. Điều này vừa gây tốn kém tiền bạc, thời gian vừa có tác động xấu đến môi trường. 

Thiết kế website tin tức thay thế cho báo in góp phần giảm lượng giấy sử dụng (tức là giảm việc khai thác gỗ) và hạn chế sử dụng các loại mực in độc hại. Từ đó, có thể nói thiết kế web tin tức góp phần gián tiếp bảo vệ môi trường. 

Giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nâng cao uy tín

Như đã nói ở trên, có rất nhiều doanh nghiệp chọn thiết kế website tin tức (thiet ke website tin tức). Để xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Thông qua trang tin tức, doanh nghiệp quảng bá các hoạt động nổi bật. Tành tựu xuất sắc trong lĩnh vực hoạt động, hoạt động xã hội, thiện nguyện,…

Dịch vụ thiết kế website tin tức tại Thiết kế web Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website tin tức tại Biti Hightech bao gồm những nội dung cơ bản sau: 

Tối ưu website chuẩn code W3C

Thiết kế website tin tức chuẩn code W3C mang lại cho website của bạn những lợi ích sau: 

 • Giúp cho website tin tức của bạn hiện thị và hoạt động tốt trên mọi trình duyệt như Firefox, Chrome, Opera,… Và mọi thiết bị như điện thoại, máy tinh, Ipad. 
 • Quá trình code web sẽ gọn hơn. Đồng thời có thể dễ dàng sửa chữa, nâng cấp website tin tức của bạn thường xuyên. 
 • Đặc biệt, chuẩn Code sẽ làm cho Google index website của bạn tốt hơn. Từ đó thứ hạng website được tin tưởng và vải thiện hơn, dễ dàng SEO lên top qua thanh tìm kiếm. 
 • …  

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website, Thiết kế web Đà Nẵng đã được làm việc với nhiều đối tác ở đa dạng ngành nghề. Vì vậy, chúng tôi hiểu được mong muốn của họ khi xây dựng website. Đồng thời tự tin trong việc lựa chọn mẫu giao diện đẹp nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng. 

Bất kỳ thiết kế nào, đội ngũ nhân viên cũng kết hợp hài hòa giữa mong muốn của khách hàng với đặc tính về mặt thẩm mỹ. Kỹ thuật để tạo nên một trang web đẹp làm hài lòng Quý khách.

Thiết kế Website tin tức chuẩn SEO

Thiết kế trang web chuẩn SEO là một trong các tiêu chí quan trọng đối với bất cứ loại website nào. Đặc biệt là website tin tức. Thiết kế website tin tức chuẩn SEO đáp ứng và tối ưu toàn bộ tiêu chí của Google về mặt kỹ thuật  sẽ giúp website của bạn được đánh giá cao hơn, & được nâng điểm xếp hạng. Từ đó, có thể tiếp cận với các đối tượng mà bạn muốn hướng đến trang tin tức của mình một cách hiệu quả. 

Tại Thiết kế web Đà Nẵng dịch vụ thiết kế website trọn gói được đội ngũ IT có chuyên môn đảm nhận. Tất cả các dòng code đều được code tay, test kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì thế bạn có thể yên tâm sản phẩm trang web cuối cùng không những đáp ứng các tiêu chí về thẩm mỹ mà còn cả yếu tố kỹ thuật công nghệ nữa. 

Website truyền tải tin tức nhanh

Với các website tin tức, lưu lượng truy cập mỗi giây, mỗi giờ, mỗi ngày là vô cùng lớn. Chính vì thế, cần phải thiết kế website tin tức có tốc độ tải trang nhanh nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên mức tối đa. 

Và tại Thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi áp dụng công nghệ mới VPS 2G giúp trang web của bạn chạy mượt, nhanh hơn các trang web thông thường. 

Tương thích với mobile

Đa số người dùng hiện nay trải nghiệm các tính năng trực tuyến thông qua điện thoại. Vì vậy, việc thiết kế web tin tức có sự tương thích với mobile là cần thiết để tiếp cận với đọc giả tốt hơn. Tại Thiết kế web Đà Nẵng  chúng tôi tự tin thiết kế website có giao điện đẹp, tối ưu hiệu năng và tốc độ trên cả hệ điều hành IOS và Android.

Hoàn thành đúng thời gian cam kết

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng Thiết kế web Đà Nẵng cam kết hoàn thành website theo đúng thời hạn cam kết. Tại Thiết kế web Đà Nẵng, chúng tôi xây dựng kế hoạch làm việc cụ thể đối với từng phòng, ban. Và các khâu thiết kế đều được sắp xếp khoa học. Nhờ đó, sản phẩm cuối cùng đến với khách hàng đều đúng hẹn và đáp ứng được yêu cầu đề ra. 

Các tính năng cần thiết khi thiết kế website

Menu dễ điều hướng

Tính năng đầu tiên khi thiết kế website tin tức cần chú ý là menu điều hướng. Thông thường, các trang tin tức trực tuyến sử dụng thanh menu ngang. Vừa dễ điều hướng vừa giúp người đọc tìm kiếm thông tin dễ dàng. 

Module trang chủ

Tính năng cần thiết thứ hai khi thiết kế website tin tức là module trang chủ. Người đọc nhìn vào trang chủ có thể nắm bắt được cấu trúc của website, giao diện gồm những gì và họ đang cần tìm thông tin gì. Chính vì thế, trang chủ website cần hiển thị đầy đủ các nội dung chính, đặc sắc và thu hút nhất. Sắp xếp các tin bài theo đề mục, chủ đề để người đọc tiện theo dõi. Bên cạnh đó, cần phân bố dàn trang khoa học, sử dụng màu chủ đạo của thương hiệu/trang tin. Kết hợp với các màu sắc khác tạo nên một tổng thể hài hòa. 

Module giới thiệu công ty

Khi thiết kế website tin tức, cần phải có module giới thiệu công ty, trang web để tăng độ tin tưởng của với độc giả. Bạn có thể yêu cầu thêm các thông tin như: 

 • Thời gian thành lập & số năm hoạt động của trang tin/công ty/tòa soạn.
 • Những thành tựu đã đạt được trong suốt những năm hoạt động công ty/tòa soạn.
 • Đặc điểm nổi bật của trang tin/trang báo. 
 • Sơ bộ về cấp trúc của website: bao gồm những chuyên mục gì, tin tức nào nổi trội,….

Các nội dung trên có thể được hiển thị bằng văn bản, hình ảnh hoặc video,… hoặc kết hợp để tạo được ấn tượng với người đọc. 

Module liên hệ

Với các trang web tin tức, không thể bỏ qua module liên hệ khi thiết kế website. Nó giúp người đọc nắm được những thông tin cơ bản: 

 • Tên đầy đủ của trang báo/trang tin tức 
 • Tên công ty/đơn vị/ tòa soạn phát hành.
 • Thông tin liên hệ: số điện thoại, địa chỉ (trụ sở chính và chi nhánh nếu có).
 • Bản đồ chỉ dẫn vị trí của đơn vị/tòa báo/công ty,… 

Hiển thị banner quảng cáo

Nếu muốn hiển thị banner quảng cáo trên trang tin tức, bạn nên chọn vị trí phù hợp. Để thu hút sự chú ý của đọc giả nhưng không làm phiền và che mất phần nội dung chính. Các vị trí có thể đặt banner quảng cáo trên website tin tức. Là đầu trang web, bên trái – phải trang web hoặc giữa bài viết. Lưu ý nên tạo đường link để khi click vào banner thì người dùng sẽ được dẫn đến một trang web mới. Trong khi đó, trang cũ vẫn không bị mất đi. 

Tính năng up bài, up tin 

Với tính năng up bài & up tin cuối cùng này, nó dành cho nhà phát triển nội dung website (nhà báo, người đưa tin, biên tập viên trang tin,..). Nó giúp cho việc cập nhật tin dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Các bước tiếp nhận yêu cầu thiết kế website tin tức tại Thiết kế web Đà Nẵng 

7 bước tiếp nhận yêu cầu thiết kế trang web tin tức tại Biti: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Bước đầu tiên trong thiết kế website tin tức tại Biti là tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các mong muốn của bạn về việc xây dựng website phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể yêu cầu về giao diện, màu sắc, bố cục nội dung chính trên trang web,… 

Từ đó, chúng tôi có thể hình dung và tích hợp những yêu cầu đó trong thiết kế website tin tức cho Quý khách. 

Bước 2: Tư vấn chọn domain, hosting, giao diện

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên của Biti sẽ tư vấn cho bạn chọn domain, hosting, và giao diện phù hợp nhất.  

Bước 3: Chốt hợp đồng và giao diện với khách hàng

Kết thúc bước 2, khi hai bên đã thống nhất với nhau. Thiết kế web Đà Nẵng  sẽ tiến hành chốt hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng bao gồm các điều khoản, thỏa thuận, yêu cầu,… Nhằm đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên. 

Bước 4: Tiến hàng triển khai thiết kế website hcm

Bước thứ tư trong quá trình tiếp nhận và thiết kế website tin tức tại Biti sau khi đã hoàn thành ký kết hợp đồng là triển khai thiết kế. 

Tất cả các thiết kế đều được đảm nhận bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Web sau khi code xong đều được test lại kỹ càng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Bước 5: Gửi website hoàn thiện, nhận feedback và hiệu chỉnh

Bước tiếp theo là gửi website hoàn thiện cho khách hàng để kiểm tra lại một lần nữa. Khách hàng có thể tự trải nghiệm, đánh giá, so sánh lại những tiêu chí  ban đầu với sản phẩm cuối cùng. Nếu muốn cải thiện điều gì, feedback ngay lại với Thiết kế web Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hiệu chỉnh lại để đáp ứng mong muốn của khách hàng.  

Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng

Sau khi bản website cuối cùng hoàn thành đúng thời hạn và được duyệt. Thiết kế web Đà Nẵng sẽ bàn giao website cho khách hàng theo hợp đồng.

Bước 7: Hỗ trợ quản trị và bảo hàng cho khách hàng

Cuối cùng, bạn cũng không cần quá lo lắng nếu trong quá trình hoạt động phát sinh các lỗi kỹ thuật. Vì Biti cam kết hỗ trợ quản trị và bảo hành cho khách hàng. 

Báo giá thiết kế website tin tức mới nhất

Sau khi tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website tin tức tại Thiết kế web Đà Nẵng, nếu quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin cuối bài để được tư vấn, và báo giá kịp thời. 

Công ty thiết kế website uy tín Thiết kế web Đà Nẵng nhận thiết kế website Đà Nẵng, thiết kế website chuyên nghiệp tphcm… . Thiết kế website theo yêu cầu, tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề cũng như mong muốn của khách hàng. 

Tham khảo một số mẫu thiết kế website tin tức

Sau đây là một vài mẫu thiết kế website tin tức mới nhất để bạn tham khảo: 

Mẫu 1

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

5/5 - (3 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *