Thiết kế website nội thất đẹp, chuẩn SEO

thiết kế website nội thất

Xu hướng chung của tất cả mọi người trong thời đại công nghệ internet bùng nổ  là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm nội thất, bạn muốn quảng bá  thương hiệu của mình và đẩy mạnh doanh thu thì thiết kế website nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên vị thế mới.

Những tính năng cần có khi thiết kế website nội thất?

Web nội thất tương tự như các website khác ở các tính năng cơ bản. Nhưng có thêm một số module, tính năng đặc biệt để phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh nội thất.

Module trang chủ, giới thiệu, liên hệ

Các tính năng cơ bản và không thể thiếu ở mẫu website nội thất hay bất kì website khách.

Trang chủ:

 • Giao diện thân thiện, sáng tạo
 • Màu sắc tươi sáng, hài hòa, theo màu logo hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Thanh menu chính và các module danh mục được sắp xếp khoa học.
 • Hiển thị các sản phẩm nội thất nổi bật, sản phẩm cùng chuyên mục sản phẩm khuyến mại,
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa thanh menu chính, các module danh mục

Giới thiệu: 

 • Trình bày nội dung giới thiệu về doanh nghiệp nội thất.
 • Lịch sử hình thành doanh nghiệp; năng lực, đội ngũ nhân viên.
 • Nội dung hiển thị theo dạng bài viết, có thể lồng ghép hình ảnh, video minh họa.
 • Không giới hạn số lượng các phân mục và bài viết.
 • Quản trị viên có thể tạo mới, chỉnh sửa nội dung và hình ảnh các bài viết.

Liên hệ:  

 • Người dùng có thể gửi thông tin liên hệ, câu hỏi của mình đến doanh nghiệp nội thất.
 • Form Liên hệ bao gồm các trường thông tin được thiết lập sẵn như: Họ tên, số điện thoại, email, tiêu đề, thông điệp.
 • Thông tin liên hệ, câu hỏi sẽ được gửi đến email quản trị.
 • Quản trị viên có thể thay đổi, cập nhật email liên hệ.

Module sản phẩm, dịch vụ:

Với các mẫu website nội thất, yêu cầu phải có các module sản phẩm đối với website cung cấp sản phẩm. Hoặc module dịch vụ đối với các website cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất. Khi đăng ký gói thiết kế website khách hàng có thể tùy biến hai module này để phù hợp với yêu cầu của đơn vị mình.

Moldule sản phẩm:

 • Sản phẩm được trình bày và phân theo từng nhóm sản phẩm. Không giới hạn số lượng mục con.
 • Hiển thị thông tin mô tả và hình ảnh của sản phẩm.
 • Nút mua hàng được tự động thêm vào khi cập nhật sản phẩm mới.
 • Thiết lập trạng thái còn hay hết của sản phẩm.
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm.
 • Quản trị viên có thể chỉnh sửa danh mục sản phẩm, thông tin sản phẩm.

Module dịch vụ: 

Giới thiệu về các dịch vụ doanh nghiệp nội thất cung cấp theo từng phân mục con. Trình bày nội dung theo dạng bài viết, có thể chèn thêm hình ảnh vào trong nội dung. Quản trị viên có thể chỉnh sửa nội dung, hình ảnh các bài viết.

Module tìm kiếm

Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm, dịch vụ và thông tin mà họ đang quan tâm. Module này cần thiết kế để có thể dễ dàng sử dụng và nằm ở vị trí mà khách hàng có thể nhìn thấy. 

Module đăng ký, mua bán

Thiết kế chức năng giúp khách hàng đăng ký nhận các tin tức mới nhất, sản phẩm được đăng trên trang web.  Bên cạnh đó module mua bán sẽ giúp bạn lẫn khách hàng chọn mua được các sản phẩm ưng ý nhất. Nên tích hợp tính năng thanh toán online tạo sự tối ưu nhất cho khách hàng.

Module cập nhật tin tức

Hiển thị các thông tin mới nhất của doanh nghiệp như: Tin nội bộ, các thông tin khuyến mãi và sản phẩm mới mà khách hàng cần biết, tin tức tuyển dụng.

Tại sao nên lựa chọn mẫu website nội thất tại Thiết kế Web Đà Nẵng?

Thiết kế Web Đà Nẵng sở hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và trình độ cao. Chính vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói của Thiết kế Web Đà Nẵng.

Dựa vào nhu cầu, tài chính mà chúng tôi sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp. Đặc biệt, công ty luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn và bảo hành tận tâm.

Mẫu website nội thất đẹp, chuẩn SEO

Thiết kế một website nội thất đẹp, chuẩn SEO không chỉ giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng, chiếm được thiện cảm của họ mà còn có thể giúp gia tăng doanh số.

Ngoài ra khi thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp bạn có cơ hội xuất hiện ở các vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, thu hút thêm nhiều lượt truy cập. Từ đó tạo ra chuyển đổi cho website của bạn. Các trang web chuẩn SEO sẽ hạn chế thấp nhất các lỗi xảy ra trên trang. Cũng như tiết kiệm ngân sách marketing đáng kể nếu doanh nghiệp biết cách làm SEO hiệu quả.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Hiện nay rất nhiều nhãn hàng, thương hiệu khác nhau đang cạnh tranh khốc liệt trên môi trường internet. Hãy luôn bảo đảm trang web của mình có tốc độ tải nhanh chóng . Bạn sẽ đánh mất rất nhiều khách hàng tiềm năng nếu như thử thách sự kiên nhẫn của họ chỉ vì trang web của bạn tải quá lâu

Nếu tỷ lệ thoát trang cao và thời gian ở lại trang web ngắn sẽ khiến các công cụ tìm kiếm như Google đánh giá xấu trang web của bạn. Đồng thời hạn chế khả năng trang web của bạn xuất hiện ở các vị trí tìm kiếm có thứ hạng cao.  Giảm lượt truy cập và khách hàng tiềm năng.

Thiết kế chuẩn code

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn code hạn chế các lỗi, giúp trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đặc biệt không cần tốn nhiều thời gian và công sức mà vẫn có thể tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị.

Tối ưu trên nhiều thiết bị

Chất lượng đời sống đang ngày càng được cải thiện, chỉ với một thiết bị kết nối internet khách hàng đã có thể biết đến bạn dù bất kỳ ở đâu. Tuy nhiên cùng với sự đa dạng của các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn, không phải lúc nào trang web nội thất cũng hiển thị đầy đủ bài viết, hình ảnh trên thiết bị của khách hàng.

Trang website nội thất cần được tối ưu trên nhiều thiết bị cũng như trình duyệt khác nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Liên hệ:

Thiết kế Web Đà Nẵngcông ty thiết kế website uy tín. Chúng tôi có đầy đủ đa dạng các mẫu website nội thất cho quý khách hàng lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một trang web nội thất, hãy liên hệ với đội ngũ của Thiết kế Web Đà Nẵng để được tư vấn và báo giá chi tiết.

4.6/5 - (5 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *