Dịch vụ thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, chuẩn SEO

thiết kế website rao vặt

Hiện nay, thiết kế website rao vặt đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân chú ý đến. Vì lợi nhuận mà chúng mang lại khá dồi dào và ổn định. Cùng tham khảo thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về thiết kế website rao vặt và những tính năng cần có của một trang web rao vặt.

Định nghĩa Website rao vặt là gì?

Website rao vặt là trang web được sử dụng để đăng tin quảng cáo, rao bán, trao đổi và đăng thông tin giới thiệu cho những doanh nghiệp, cá nhân… Giúp tiết kiệm chi phí marketing. Đây là hình thức sử dụng công nghệ “số hoá”.  Để thay thế cho rao vặt truyền thống trên truyền hình, áp phích, báo giấy.  

Các website rao vặt mang lại nguồn thu khá ổn định. Khi bạn tạo được sự uy tín nhất định bằng cách thu phí các dịch vụ đăng banner quảng cáo, thu phí đăng tin, hiển thị các tin vip… Lợi nhuận của website rao vặt sẽ có khi trang web có lượng truy cập ổn định. 

Có những mô hình website rao vặt phổ biến nào ?

Có rất nhiều dạng website rao vặt, nhưng hiện tại ở Việt Nam phổ biến 2 loại chính, đó là:

Website rao vặt tổng hợp

Loại website rao vặt này cho phép doanh nghiệp, cá nhân đăng tin rao bán ở tất cả mọi ngành nghề. Như bất động sản, gia dụng, xe cộ, tìm việc, cho thuê trọ, bán đồ cũ, các dịch vụ kinh doanh… Một số trang web rao vặt phổ biến có lưu lượng truy cập ổn định như chotot.vn, raovat123.com, 5giay.vn…

Website rao vặt chuyên ngành

Những website rao vặt này thường chỉ tập trung phát triển 1 chuyên ngành nhất định. Các tin rao vặt và quảng cáo chỉ được đăng đúng chuyên ngành website. Bạn có thể tham khảo một số website rao vặt chuyên ngành như timviecngon.com, vieclam24h.vn, batdongsan.com…

Các tính năng cần có khi thiết kế website rao vặt

Không giống như những website thông thường. Website rao vặt cần hệ thống quản lý người dùng, bài đăng, token… Và vô vàn những tính năng khác mà các website thông thường không có. Đồng thời cũng yêu cầu về phân quyền và tính bảo mật cao.

Tính năng đăng ký, đăng nhập

Đăng ký hay đăng nhập là tính năng không thể thiếu trong website hay ứng dụng mobile. Khi người sử dụng đăng nhập quản trị website sẽ nhận được thông báo . Bên cạnh đó, tính năng này còn giúp bạn giữ được một lượng truy cập và khách hàng tiềm năng cho những lần sau. 

Đăng tin rao, quản lý tin rao

Giống như tính năng đăng ký đăng nhập, tính năng này giúp bạn quản lý những tin được người dùng update. Từ đó sàng lọc những tin rác và phê duyệt chúng lên website của bạn. Ngoài ra, thiết kế website rao vặt cũng có thể thu được nguồn lợi nhuận từ tính năng đăng tin rao từ các doanh nghiệp khác.

Tích hợp nạp tiền

Tính năng này cho phép người dùng tự động nạp tiền vào tài khoản và đăng tin trả phí. Nghĩa là khi người dùng muốn đăng tin rao vặt thì có thể nạp tiền để trả phí cho bài đăng của mình trên website rao vặt của bạn.

Mua tin vip, gim tin vip

Danh sách đăng tin rao vặt bao gồm các tin thường, tin vip, tin mới đăng,… Mỗi chuyên mục sẽ có chức năng riêng. Vì vậy tính năng mua tin vip giúp cho những khách hàng có nhu cầu rao tin ở những vị trí đặc biệt, có nhiều lượng truy cập và người dùng dễ nhìn thấy thì có thể mua tin vip khi thiết kế website rao vặt. Những chuyên mục tin vip sẽ phải trả phí đắt hơn tuy nhiên lại được phê duyệt kỹ càng và có nhiều lợi thế hơn. 

Danh mục ngành nghề, theo tỉnh

Khi thiết kế website rao vặt có các tính năng về danh mục ngành nghề và có sự phân chia về khu vực địa lý giúp cho trang web được phân tách, có hệ thống và không lộn xộn. Điều này có ích cho người tiêu dùng và thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 website rao vặt. 

Module quảng cáo, banner quảng cáo

Các module này cũng là một trong những phương pháp thu lại lợi nhuận cho website rao vặt của bạn. Doanh nghiệp có nhu cầu gắn quảng cáo, banner trên trang web của bạn đều phải trả phí. Thiết kế website rao vặt cần phải khai thác tối đa những lợi ích mà trang web mang lại cho bạn. Đặc biệt là những module mang tính chất tiềm năng lớn và có thể mang lại nguồn thu dồi dào cho bạn. 

Thống kế xem tin

Đây chính là công cụ đo lường hiệu quả của mỗi trang web, đặc biệt là đối với website rao vặt thì tỷ lệ người xem tin cực kỳ quan trọng. Càng có nhiều lượt xem thì trang web của bạn càng uy tín và dễ dàng thu lại lợi nhuận cao. 

Thiết kế Web Đà Nẵng – Thiết kế website rao vặt uy tín chuyên nghiệp

Thiết kế Web Đà Nẵngcông ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Việt Nam và thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng. Các sản phẩm website tại Thiết kế Web Đà Nẵng đều đảm bảo:

Thiết kế website rao vặt chuẩn Code

Chuẩn code là yếu tố quan trọng để đánh giá 1 website có chuyên nghiệp hay không và được Google đánh giá như thế nào. Với đội ngũ nhân viên lập trình code chuyên nghiệp và đã thành công rất nhiều dự án, Thiết kế Web Đà Nẵng. sẽ mang đến những sản phẩm đảm bảo yếu tố chuẩn code khi thiết kế website rao vặt. 

Giao diện website thân thiện người dùng

Ngày nay xu hướng thiết kế website rao vặt rất phổ biến. Tuy nhiên để có được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường thì còn đòi hỏi nhiều yếu tố. Giao diện website là một trong những yếu tố giúp trang web của bạn không bị đào thải một cách nhanh chóng. Giao diện bắt mắt với font chữ, màu sắc và bố cục đồng nhất. Giúp cho người dùng có trải nghiệm tốt từ đó giữ chân người dùng lâu hơn. Và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Lưu lượng truy cập từ đó mà ngày càng ổn định hơn. 

Hosting tải nhanh

Dữ liệu trang web cần phải có kho lưu trữ. Mà hosting chính là nơi lưu trữ băng thông các dữ liệu. Đặc biệt là đối với website rao vặt, thông tin và các tin bài luôn luôn được update liên tục. Chính vì vậy cần phải lựa chọn gói hosting phù hợp thì mới có thể lưu trữ và đảm bảo tốc độ tải trang. Doanh nghiệp không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website rao vặt tại Thiết kế Web Đà Nẵng. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và miễn phí gói hosting 2G trong năm đầu sử dụng. 

Tối ưu chuẩn Seo khi thiết kế

Thiết kế Web Đà Nẵng. đảm bảo quá trình lập trình và xây dựng web đều sử dụng code tay. Và luôn có đội ngũ tester hỗ trợ kiểm thử các lỗi trong quá trình code. Vì vậy, chúng tôi luôn đem đến những trang web chuẩn SEO khi thiết kế website ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Bảo mật cao HTTP và SSL

Với những website có tích hợp tính năng đăng ký đăng nhập và lưu trữ dữ liệu thông tin khách hàng. Tính bảo mật rất quan trọng. Thiết kế Web Đà Nẵng là đơn vị thiết kế website rao vặt uy tín vì vậy chúng luôn luôn đảm bảo yếu tố bảo mật cho khách hàng bằng kinh nghiệm và những thành quả mà chúng tôi đã từng đạt được. 

Thiết kế website rao vặt là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu thiết kế website theo yêu cầu. Hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ marketing tại Thiết kế Web Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại Thiết kế Web Đà Nẵng.

4.6/5 - (5 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *